Book T (P5) - Các Lá ACE


Tiểu Dẫn: Mô tả hình ảnh chuẩn của Golden Dawn về các lá ACE.

Phần 5: Các Lá ACE


Những miêu tả của 78 biểu tưỡng của cuốn sách{“T” trong vòng tròn, bao gồm 2 quầy trắng}; cùng với ý nghĩa của nó.
CỦA CÁC LÁ ACES
Trước tiên theo thứ tự và tầm qua trong là 4 lá Aces, đại diện cho sức mạnh của Chúa và Thánh thần,  trong vai trò, và trói buộc chung với nhau, bốn mức của mỗi Nguyên tố : và trả lời cho Quyền lực của Những chữ cái của mỗi cái Tên trong Kether. Chúng đại diện cho Những sức mạnh căn bản.
Bốn lá Aces được nói rằng được đặt ở trên Cực Nam của Vũ trụ nơi mà chúng quay tròn, bao trùm vòng quay của chúng; và điều khiển giống như những đường kết nối giữa Yetzirah và Hành tinh vật chất hoặc Vũ trụ.
I. GỐC RỄ CỦA NHỮNG SỨC MẠNH CỦA LỬA
Ace of Wands
Một bàn tay màu trắng của Thiên thần, đưa ra từ những đám mây và nắm lấy cây gậy nặng, có 4 nhánh đủ mày sắc với những con dấu của những đĩa cân.Tay phải và tay trái kết thúc tương ứng trong 3 ngọn lửa: theo đó la lên Mười: Con số của Sephiroth. 2 và 20 ngọn lửa nhấp nhô, hoặc Yodh, bao quanh chúng , trả lời cho những hướng đi; của những thứ này, ba cái hạ xuống bên dưới nhánh bên phải cho Aleph, Men, và Shin, bảy cái bên trên nhánh trung tâm cho những chữ đôi ; và ở giữa chúng và đó là cùa 12  Bên phải: 6 bên trên và 6 bên dưới về nhánh tay trái. Toàn bộ là ngọn đuốc vĩ đại và rực rỡ. Nó tượng trưng cho Quyền lực --- sức mạnh, sự ồ ạt, sinh lực, năng lượng, và nó cai trị, dựa theo bản năng tự nhiên của nó, nhiều công việc và câu hỏi thuộc thể loại khác nhau.
Nó gợi ý về Tự nhiên, khác với sự Cầu khẩn, Quyền lực.
II. GỐC RỄ CỦA NHỮNG SỨC MẠNH CỦA NƯỚC
Ace of Cups or Chalices
Một bàn tay màu trắng của Thiên thần, đưa ra từ những đám mây, và có một cái tách trọng yếu trong lòng bàn tay, tượng trưng cho những thứ của Stolistes.
Từ đó bắt nguồn dòng thác trong và lấp lánh: những hạt nước nhỏ rơi trên các mặt vào trong dòng nước trong tĩnh lặng bên dưới, nơi mà có những Hoa Sen và Hoa Súng. Chữ cái vĩ đại của Mẹ trên thiên đường được phác họa trong những bụi nước của Dòng thác.
Nó tượng trưng Sự màu mỡ --- năng suất, vẻ đẹp, sự thỏa mãn, hạnh phúc, etc.
III. GỐC RỄ CỦA SỨC MẠNH CỦA KHÔNG KHÍ
Ace of Swords
Một bàn tay màu trắng của Thiên thần, đưa ra từ những đám mây, và nắm lấy cán của thanh gươm, mà chống đỡ Vương miện bầu trời màu trắng của thiên thần ; mà nó phụ thuộc, về phí bên phải, nhánh olive của sự Hòa bình; và về phía bên trái, nhánh cọ của sự đau khổ.
6 Vaus rơi từ vị trí của nó. Chúng tượng trưng cho sự cầu khẩn," như sự tương phản với Năng lực siêu nhiên: bởi vì nó là câu thần chú của thanh gươm. Giơ lên, nó cấu khẩn vương miện thần thánh của sự rực rỡ của linh hồn, nhưng ngược lại nó là câu thần chú của quyền lực quỷ dữ; và trở thành biểu tượng quỷ dữ đầy đáng sợ. Nó đại diện, về việc đó, năng lượng vĩ đại cho điều tốt hoặc xấu, nhưng được cầu khẩn; và nó cũng đại diện cho quyền lực xoáy, và sức mạnh thông qua rắc rối. Đó là sự khẳng định của Công lý được bảo hộ bởi Quyền lực của Bầu trời; và nó có thể trở thành thanh gươm của sự phẫn nộ,Sự trừng phạt và tai họa.
IV. GỐC RỄ CỦA NĂNG LƯỢNG CỦA ĐẤT
Ace of Pentacles
Một bàn tay màu trắng của Thiên thần, đang cầm một nhánh của cây hoa hồng, trên đó là những Pentacle , được tạo hình từ 5 vòng tròn đồng tâm. Vòng tròn trong cùng có màu trắng, mang theo hình chữ thập Hy Lạp màu đỏ. Từ cái trung tâm màu trắng này, 12 tia, bao gồm màu trắng, phát ra: những cái này kết thúc ở đường tròn, tạo nên thứ gì đó hoành toàn hình vẽ minh họa Chiêm tinh của Thiên đàng.
Nó được bao phủ bởi những vòng tròn nhỏ, bên trên nó là những chữ thập Maltese lớn, và với 2 đôi cánh trắng.
Bốn hình chữ thập và những cái nụ được đưa ra. Bàn tay chìa ra từ những đám mây như trong 3 trường hợp trước đó.
Nó đại diện cho tất cả các ý nghĩa mang tính vật chất, tốt và xấu: và là, cho nên, trong 1 ý nghĩa, ảo ảnh: Nó cho thấy vật chất đạt được,nỗ lực, sức mạnh, giàu có, etc.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "Book T (P5) - Các Lá ACE" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ