Tarot Huyền Bí Blog thủ thuật
10/10 1500 bình chọn

THƯ VIỆN SÁCH


Mỗi đầu sách của chúng tôi có thể phát hành dưới các phiên bản  khác nhau, tùy từng cuốn sách. Các bạn có thể lựa chọn phiên bản mà các bạn thấy cần thiết:
Phiên Bản Bìa Mềm (Standard Edition): Phiên bản chuẩn của sách được thiết kế theo lối hiện đại, dễ đọc, phát hành toàn thế giới. Các bạn có thể mua sách trực tiếp trên hệ thống TAROT VIET BOOK (Fanpage: Tarot Việt Books). Bạn có thể sử dụng tên tiếng anh hoặc ISBN để tìm sách trên amazon hay các trang sách quốc tế.  
Phiên Bản Điện Tử (Electronic Edition): Tải về miễn phí trên website. Phiên bản điện tử miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Vui lòng không tái phân phối bản điện tử dưới mọi hình thức. Nếu bạn muốn chia sẻ, hãy chia sẽ liên kết (link) giới thiệu sách của chúng tôi.
Phiên Bản Trực Tuyến (Online Edition): Đọc trực tuyến miễn phí trên website. Phiên bản trực tuyến miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Phiên bản trực tuyến miễn phí, có thể không phải là bản chính thức của sách mà có thể là bản nháp trước khi beta của cuốn sách. Vui lòng không sao chép bất kỳ nội dung nào của chúng tôi đến các trang khác mà không thông qua sự cho phép.

DANH MỤC SÁCH MIỄN PHÍ 

CỦA TAROT HUYỀN BÍ 

Nếu các bạn hài lòng với nội dung sách, hãy ủng hộ tác giả bằng cách mua sách phiên bản đầy đủ nội dung. Nhắp chọn cuốn sách bạn cần, trong đó có cả link mua sách lẫn link download bản demo miễn phí.

Trang chủ