Con Quỷ Trong Lá Knight of Wands của Deviant Moon Tarot

Hình ảnh con quỷ trong lá Knight of Wand trong bộ Deviant Moon chính là Beelzebub, chúa quỷ trong quỷ học Do Thái. Trong phim kinh dị, thường có hình ảnh khi bị ám, có ruồi hay nhộng bướm bay ra từ miệng hay mũi. Đó là biểu hiện của Beelzebub ám.


Knight of Wands trong Deviant Moon Tarot. Ảnh: Internet

Hình kèm theo: lá Knight of Wand trong Deviant Moon và hình ảnh Beelzebub trong cuốn sách của nhà quỷ học người Pháp Collin de Plancy.

Nếu KoW truyền thống tập trung ám chỉ đến sự nhiệt tình bốc đồng có thể gây hậu quả nghiêm trọng thì sự xuất hiện của Beelzebub cho phép bổ sung điều quang trọng thứ hai: làm việc vì mục tiêu vụ lợi bất chấp sự bỉ ổi.

Ở mức cường độ, các lý giải về sự nhanh chóng thiếu chuẩn xác của KoW nên được chuyển dịch về sự tham lam thành công một các vội vã. Dẫu biết là Deviant Moon mô tả về sự xấu xa trong các tình huống, nhưng xấu về mặt nào hay về hướng nào thì cần phải được nghiên cứu kỹ qua cách mô tả của hình ảnh bên trên lá bài.


Beelzebub trong cuốn sách của nhà quỷ học người Pháp Collin de Plancy
Phillippe NGO, tác giả và sáng lập Tarot Huyền Bí, một người nghiên cứu tarot tại Pháp.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "Con Quỷ Trong Lá Knight of Wands của Deviant Moon Tarot" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ