Giải Nghĩa Chi Tiết 78 Lá Tarot - Số 0: The Fool
“There's no fool like an old fool” - Ngạn ngữ Anh


Hình ảnh tiêu biểu của lá bài thường là hình một chàng trai trẻ đang lang thang trên đường, bên tay là một cành hoa hồng, tay còn lại mang tay nảy. Dáng đi thong thả đùa bỡn, không mục đích. Lá bài này thường ám chỉ một trạng thái lưng chừng không quyết đoán, hoặc trạng thái đổi chiều một cách vô định dù có lúc là không ý thức. Nó bao gồm trạng thái khởi điểm vô ý thức, không định hướng, đầy sơ suất và nguy hiểm. Nó cũng bao gồm trạng thái đi đến cực điểm của đam mê, đôi lúc trở thành cuồng loạn.

Về công việc, nếu đang bắt đầu xây dựng công ty hay dự án mới, lá bài tương ứng với tình trạng mất định hướng và đầy rủi ro kinh doanh. Nếu dự án đã triển khai thì lá bài mô tả tình trạng bão hòa hay bất lực với cách điều hành, hoặc diễn tả một kiểu điều hành độc đoán và áp lực. Nhận được lá bài này, bạn nên xem lại cách điều hành dự án hay công ty của mình, xem lại định hướng cho công ty, tránh định hướng dàn trải nhưng không có mũi nhọn cụ thể.

Về tiền bạc, lá bài thể hiện một hoàn cảnh tiêu xài phung phí không chừng mực, hoặc tiêu phí theo cảm tính mà không có sự chủ động về mục đích. Lá bài giảm sự tiêu cực khi bạn thực hiện theo đam mê và quyết định tiêu phí cho sự đam mê đó. Trường hợp này, lá bài ám chỉ sự tiêu phí quá đáng dành cho đam mê, nhưng mặc khác, sự đam mê đó lên đến cực điểm và như vậy, chưa chắc đã là không tốt. Còn thông thường, bạn nên coi lại định mức chi tiêu và mục tiêu chi tiêu của bản thân.

Về bè bạn, đồng nghiệp, lá bài ám chỉ một nhóm bạn hoặc bản thân bạn quá thờ ơ với người xung quanh. Tình trạng thờ ơ này diễn ra vô thức nhưng gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong môi trường xung quanh. Lá bài cũng cảnh báo những rủi ro phản bội của tình bạn, và những sự phản bội khác kèm theo như tiền bạc, địa vị … Lá bài cũng cảnh báo về sự ân sủng quá mực của bạn với người khác, có thể tạo nên nhiều vấn đề ganh tỵ hay tủi thân cho những người xung quanh. Sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn chịu nhìn lại các mối quan hệ và điều chỉnh sự quan tâm đúng mực cho những người xứng đáng.

Về gia đình, người thân thì lá bài cảnh báo sự thờ ơ đối với gia đình và ngược lại. Điều này có thể cho chính cách xử sự của bạn. Nó cũng cảnh báo những hành động sơ xuất có thể gây tổn hại đến tình cảm gia đình. Bạn cần phải nhìn lại hoàn cảnh đó và thu xếp mọi thứ vào chỗ của nó. Những lời xin lỗi hoàn toàn có thể phá đi những bất lợi của lá bài này. Cẩn thận hơn về ngôn từ cũng như hành động vì lá bài này còn bao gồm sự bất cẩn trong hành vi con người.

Về tình yêu, vợ chồng thì lá bài cảnh báo nguy cơ một trong hai người đang theo đuổi một mục đích khác như công việc hay đam mê mà bỏ bê mối quan hệ tình cảm. Lá bài cũng hiển thị, tệ hơn nữa là những rủi ro phản bội. Nếu bạn đang có mục đích to lớn và bỏ quá nhiều thời gian vào điều đó thì bạn đang đánh mất cơ hội hạnh phúc trong tình yêu. Hãy xem lại thời gian biểu của bản thân và suy xét xem mình có phải đã dành quá ít thời gian cho người yêu hay không. Điều chỉnh lại, bạn có thể giảm tối đa nguy cơ liên quan đến sự phản bội do lá bài mang lại.

Về sức khỏe, lá bài cảnh báo mọi sự tác động của các thành phần gây kích thích, cũng như các hoạt động mạo hiểm quá đà. Bối cảnh lá bài cho thấy bạn sẽ bị quấy rối bởi rất nhiều đam mê khiến bạn mất đi sự tỉnh táo của mình. Hạn chế tham gia quá sâu và hăng hái vào các trò vui có nguy cơ sẽ giúp bạn vượt qua lá bài một cách thuận lợi. Cẩn thận thật sự với những trò chơi mạo hiểm trong giai đoạn này.

Về nhiệm vụ, thượng cấp thì bạn đang gặp những hoàn cảnh đầu mút. Hoặc là bạn có một hoặc nhiệm vụ rất đơn giản và một thượng cấp thờ ơi, không kiểm tra đôn đốc. Hãy nhớ là nhiệm vụ nhỏ vẫn có thể gây tác hại lớn và bạn nên chú tâm vào nhiệm vụ của mình cho dù thượng cấp tỏ ra thờ ơ với nhiệm vụ của bạn. Sự kiêu căng cũng được đề cập đến trong lá bài này. Chúng ta hay xem thường các nhiệm vụ đơn giản, tỏ ra kiêu căng vì đã nắm được phương thức thực hiện. Nhưng hãy chú ý rằng mọi thứ còn ở phía trước và bạn phải thực hiện tốt nhiệm vụ này. Một hoàn cảnh khác mà lá bài nói đến là bạn đang rơi vào trạng thái hăng hái quá mức. Bạn có thể đang bị căng thẳng. Nếu bạn thật sự gặp điều đó thì nên giảm tải lại các công việc hay những vấn đề theo đuổi một cách hợp lý hơn.

Về mất mát, tai nạn thì lá bài cảnh báo rõ ràng về một tình trạng bấp bênh và sơ suất. Lá bài cũng ám chỉ đến các tật say sượu hay mất ý thức do kích thích. Sự bất cẩn gắng liền với hình ảnh lá bài. Điều mà bạn có thể làm khi gặp lá này là hạn chế mọi hoạt động kích thích (do thuốc hay các đam mê) vì nó dễ dẫn đến các rủi ro và mất mát. Cẩn thận khi tham gia vào các thú vui mà bạn đã từng hiểu rõ vì bản chất lá này cảnh báo sự kiêu căng sẽ là tác nhân nguy hiểm cho bạn.


DMCA.com Protection Status
Bài viết "Giải Nghĩa Chi Tiết 78 Lá Tarot - Số 0: The Fool" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ