Trải Bài Ba Lá với Fairy Tale Tarot - Nên Hay Không Nên Nhận Việc

Trải bài được bạn Sinh Viên Ham Học đăng trên group Tarot Huyền Bí. Bạn ấy đang băn khoăn liệu có nên làm một việc hay không (trong công việc). Bạn ấy rút được 3 lá với vị trí như sau:
1 - Vì sao nên làm: 8 of Pentacles
2 - Vì sao không nên: 9 of Swords
3 - Lời khuyên chung: 5 of Pentalces
Bộ bài được sử dụng là Fairy Tale của tác giả Lisa Hunt.
 
Trải bài Ba Lá với Fairy Tale Tarot. Ảnh: Sinh Viên Ham Học.

Nên làm: 8 of Pentacles (trong công việc ứng với Moon trong Cancer)

Nhìn vào hình ảnh lá bài ta có thể thấy người thợ này đã đánh rơi một vật. Và khi nó rớt trúng đầu tên khổng lồ thì sẽ làm tên này thức giấc và đem lại rắc rối. Vì những tên này là những kẻ bốc đồng và hấp tấp. Chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chuyện này. Nhưng lá bài này lại ra ở vị trí nên làm. Vì thế ngoài những thử thách mà chuyện này mang lại thì cái đem lại sẽ là cho bạn một cơ hội để thực hiện. Để làm được công việc này cần có sự cẩn thận cộng với khả năng và phải nên có cả kế hoạch nữa. 

Tuy vấn đề ở đây là bạn nói là công việc nhưng mình lại thấy nó chịu sự ảnh hưởng của tinh thần, đó là tính chất của Moon. Những sự việc đang diễn ra nhưng lại không rõ ràng và điều này khiến bạn suy nghĩ. Cancer vốn là một cung rất nhạy cảm. Ngoài ra sự tác động của Moon với Cancer sẽ dẫn đến khi bạn đã quyết định thực hiện thì bạn sẽ giữ vững quyết định này và không hề thay đổi.

Không nên làm: 9 of Swords (trong công việc ứng với Mercury trong Aries)

Trong lá bài, người phụ nữ dường như mún vượt qua những thanh kiếm đang ở xung quanh. Nhưng thực tế đang bị 2 thánh kiếm kề ngay trước ngực và nó được phản chiếu dưới nước. Người này nhắm mắt chỉ để không phải thấy hoàn cảnh đang gặp phải. Và dường như những thanh kiếm này xuất hiện là kết quả của những hành động mà người này đã làm. Qua đó nếu bạn làm việc này thì dường như bạn sẽ gặp phải sự lo lắng cả về mặt tinh thần, lẫn những vấn đề thực tế. Và bạn sẽ phải vượt qua chuyện này vì chính bạn làm những nỗi lo này xuất hiện. Liệu bạn có vượt qua được những vấn đề mà quyết định của bạn đem lại hay không?

Ngoài ra với Mercury cùng với Aries sẽ đem đến rất nhiều yếu tố tiêu cực. Bạn sẽ trở nên cố chấp và khó chấp nhận những gì đang diễn ra, từ đó bạn sẽ khó hiểu được thực sự vấn đề bạn gặp phải là gì để giải quyết nó. Những vấn đề không rõ ràng xảy ra khiến tinh thần bạn trở nên bất ổn. Những gì mà việc này đem lại có đáng để bạn phải rơi vào hoàn cảnh này không?

Lời khuyên chung: 5 of Pentacles (trong công việc ứng với Jupiter trong Pisces)

Jupiter cho thấy những vấn đề bạn gặp phải sẽ rất khó lường trước như thế nào. Vì thế việc xuất hiện Pisces là một dấu hiện tốt. Sự linh hoạt để ứng phó với vấn đề đang gặp phải. sử dụng sự nhạy cảm để nhận biết những sự việc đang diễn ra thật sự là như thế nào. Đó là những yếu tố tích cực mà Pisces mang lại. Nếu bạn thực hiện và tạo ra những việc không như mong muốn thì bạn cũng phải vượt qua nó. Quyết định có thực hiện hay không phụ thuộc ở bạn. Những cái bạn có và bạn sẽ gặp phải nếu thực hiện đều được nêu rõ ở 2 lá trước rồi.

Kim Phong, thành viên Tarot Huyền Bí, thành viên Mật Hội Tarot. Bài viết mang quan điểm của tác giả.

DMCA.com Protection Status
Bài viết "Trải Bài Ba Lá với Fairy Tale Tarot - Nên Hay Không Nên Nhận Việc" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ