[Tarot Workshop] Deviant Moon Tarot [09.2014]


Nội Dung Sự Kiện
Buổi Trao Đổi Chuyên Đề 

DEVIANT MOON TAROT

Poster chính thức: Deviant Moon Tarot.
  Hà Nội: 
Chủ nhật, 21.09.2014
Lúc 15h,
Tại Jeune Cafe,
Ngõ 48, Nguyễn Chánh, Hà Nội, Vietnam 

Jeune Cafe, Hà Nội.


Phí tham dự: miễn phí
Vào cửa tự do.

Chú ý: đây không phải là buổi chuyên đề học thuật, mà là buổi chia sẽ của diễn giả về câu chuyện bên trong lá bài, phong cách và những điểm thú vị của bộ bài. Dành cho tất cả thành viên, chứ không riêng gì những bạn sử dụng bộ bài này.
 
--------------------------------------------------------

QUY ĐỊNH CỦA BUỔI CHUYÊN ĐỀ

A. Tham Dự :
Tất cả thành viên của Tarot Huyền Bí đều được tham dự vào sự kiện. Những ai đồng ý tham dự sự kiện phải chịu sự hướng dẫn của chủ tọa buổi họp mặt. Những thành viên không chịu hòa đồng vào tập thể, hoặc không đồng ý sự hướng dẫn của chủ tọa, sẽ được mời ra về. Mang theo giấy, bút để ghi chép bài giảng của diễn giả. Nghiêm túc và cầu thị, tích cực nghe và thảo luận với mọi người.

B. Tài Liệu:
Tài liệu phát trực tiếp ngay trong buổi họp mặt (nếu có). Tài liệu riêng của hội, vui lòng không sao chép hay chia sẽ lại cho những bạn không tham gia. Tài liệu ghi chép được trong buổi nói chuyện của diễn giả, vui lòng không đem lên mạng. Những thành viên vi phạm sẽ không được tham dự các buổi họp mặt sau đó.

C. Thời Gian và Địa Điểm:
Thời gian và địa điểm được thông báo trước khi diễn ra sự kiện. Cập nhật thường xuyên FAN PAGE/GROUP để có thông tin chính xác.

E. Quyền Sử Dụng Hình Ảnh
Tất cả các bạn tham gia offline chấp nhận cho phép Tarot Huyền Bí quyền sử dụng hình ảnh của bạn.Hình Ảnh Lưu Niệm

DMCA.com Protection Status
Bài viết "[Tarot Workshop] Deviant Moon Tarot [09.2014]" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ