[Bộ Ảnh] Animalis Os Fotuna Tarot - Sự Sống và Cái Chết

Động vật sống chết mỗi ngày, nhưng chúng ta có biết gì những gì khi chúng nó chết không?

Bộ bài cho ta thấy giữa hình ảnh thiên nhiên và sự chết chóc của động vật, có thể chúng ta được hiểu là nên bảo vệ chúng. Đây là bộ bài phản ánh về sự sông của động vật trên thế giới đang bị đe doa, bản thân tôi trất thích bộ bài này. Lúc đầu tôi nghĩ khi bài này về tôi sẽ so sánh với wild unknow tarot nhưng không khi đó tôi cảm nhận thấy một bên chỉ là sự bí ẩn mình tìm kiếm và khám phá, còn một bên phản ánh những gì chúng ta làm và đã hiện hữu trước mắt ta. Nếu bạn yêu thích động vật sao không thử đến với bộ này Animalis os fotuna Tarot.


Lá The Hanged Man-Bat: Sự đình chỉ, quên lãng, bị bỏ rơi.The Wheel of FortFortune-Snake: Gây bất ngờ, báo trước sự việc may mắn hay xui xẻo.

Kèm với sách màu sắc ngược với back bộ bàiTác giả bộ ảnh: Mark Nguyễn, một người yêu tarot ở Mỹ.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "[Bộ Ảnh] Animalis Os Fotuna Tarot - Sự Sống và Cái Chết " có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ