Bộ Ảnh: Celestial Tarot, Thần Thoại Hi Lạp

Một bộ bài mang đến cảm giác như đang trong thế giới thần thoại Hy Lạp, chiêm tinh học với các chòm sao và các cung hoàng đạo. Muốn nghiên cứu bộ này ngoài việc học các kiến thức chung cơ bản, bạn còn cần có những hiểu biết về chiêm tinh học và thần thoại Hy Lạp nữa. Có vẻ hơi khó đối với một newbie như mình Dù sao, nó cũng là bộ duy nhất mà mình thấy cuốn hút ngay từ lần đầu gặp gỡ._Đây là hình ảnh 1 lá bài trong bộ cũng là bìa ngoài của bộ bài. Lá này là Star - Cung Bảo bình


Ngoài tên cơ bản giống như các bộ tarot khác, phía trên còn có tên của các chòm sao, các vị thần hay tên cung hoàng đạo. Ở đây chúng ta thấy lá bài có tên nữ thần sắc đẹp Venus.


 Một số lá bài khác trong bộ.Đây là lá Hirophant: câu chuyện về nàng Europa trong thần thoại Hy lạp, đang cưỡi trên lưng một con bò trắng do Zeus hóa thành. Truyền thuyết về cung Kim Ngưu.Tác giả : Yuhe Leo, thành viên Tarot Huyền Bí.

DMCA.com Protection Status
Bài viết "Bộ Ảnh: Celestial Tarot, Thần Thoại Hi Lạp" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ