Bộ Ảnh: Fairy Light Tarot - Bí Ẩn Những Mảng Ghép

Fairy Light Tarot được vẽ bởi Lucia Mattioli - một họa sĩ người Ý tài ba. Bộ bài mang những nét vẽ mềm mỏng nhưng đầy sức mạnh và cảm xúc bên trong.


Đối với nó, khi chọn mua 1 bộ bài mới, tiêu chí hàng đầu của nó là hình ảnh của lá bài phải thu hút được nó. Fairy Light Tarot đã làm được điều đó! Và khi phát hiện ra bí mật của những lá bài trong Fairy Light Tarot thì nó hoàn toàn bị mê mẫn với em ấy!Mỗi lá bài trong bộ bài là một tác phẩm nghệ thuật riêng, mang những ý nghĩa nhất định theo chuẩn của bộ Rider Waite truyền thống.


Nhưng bên cạnh đó mỗi lá bài lại là một mảnh ghép với một lá bài khác, tạo nên một bức tranh lớn hơn, giàu ý nghĩa hơn.


Và nó đã không kềm nỗi sự tò mò để ngồi tìm ra tất cả những bức tranh lớn ấy.


Và nó cảm thấy rất hài lòng khi biết chắc chắn rằng 78 lá bài là 39 bức tranh được tác giả vẽ với những ngụ ý và thông điệp khác với những ý nghĩa truyền thống.


Lá bài mà nó thích nhất trong bộ bài là lá Wheel of fortune. Hình ảnh diễn tả một đời người với sinh-lão-bệnh-tử.


Bạn đã sẵn sàng khám phá những bí mật của các mảnh ghép chưa?! Bạn sẽ thật sự vui sướng khi tìm được những mảng ghép cho riêng mình ở đây, hãy thử đi!


Ảnh và bài viết :Vương Hoàng Phụng

DMCA.com Protection Status
Bài viết "Bộ Ảnh: Fairy Light Tarot - Bí Ẩn Những Mảng Ghép" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ