Trải Bài Ba Lá cùng Crystal Vision: Lựa Chọn Sự Nghiệp

Câu hỏi của bạn Nguyên Chương trên Tarot Huyền Bí:
Mình có đam mê về âm nhạc và cũng có định hướng nhưng còn lờ mờ nên trải thử một phiên. Mọi người xem rồi thảo luận nghe! Vừa giúp mình, vừa thực hành. 

1. toàn cảnh hiện tại :the world
2. trọng tâm: 2 cups ngược
3. kết quả: the fool ngược 
Mong tin từ các bạn Trải bài ba lá cùng Crystal Vision Tarot

Giải Bởi Trang Nguyễn, Tarot Reader của Tarot Việt (Dịch Vụ Xem Tarot Cho Người Việt)

1 - Hoàn cảnh hiện tại (The World): 

Có vẻ như bạn vừa hòan thành xong 1 điều/giai đoạn gì đó mà bạn thấy thỏa mãn với bản thân bạn (ví dụ như bạn vừa thi xong đại học hoặc vừa học xong cấp 2…), lá the World chủ đạo nói về việc bạn vừa hoàn thành xong một quá trình và bạn hoàn toàn tự tin với những gì bạn có chính bởi vậy bạn khá tin tưởng vào bản thân lúc này. Sau những thành công từ trước đó bạn tạm ổn và nghĩ rằng bản thân có thể chuyển qua một định hướng khác, có thể trước đây bạn đang học cái khác v..v..

Xét phương pháp hành trình thì The World thuộc lá cuối cùng của bộ bài Tarot chính vì vậy đây là thời điểm con đường đã đi đến những bước cuối cùng. Xét lá này thì có thể kế hoạch sẽ bị dừng lại trước khi hoàn thành được khi nói về tương lai, mặt khác lá bài này cho thấy một sự tự tin và hài lòng với những gì bản thân đã có và nghĩ rằng bản thân có thể nghỉ ngơi nhưng nếu bạn là người có tham vọng tiến xa hơn thì sự thỏa mãn sẽ là một điều ngăn trở bạn tiến bước bởi sự thành công tạm thời trong một lĩnh vực không có nghĩa là bạn sẽ tài giỏi trong một lĩnh vực khác, khi con đường bạn đang đi đã là điểm cuối thì nó mới chỉ là bắt đầu của một con đường khác vỡi những điều mới khác xa con đường cũ.

Xét theo phương pháp chiêm tinh: lá the World tương ứng với Saturn trong Libra dịch 10 bước sang Venus trong Leo: Venus vốn tượng trưng cho những vấn đề về cảm xúc yêu thương v..v… là hành tinh thuộc tính khí mang sợ mờ ảo thiếu rõ ràng từ trong nhận thức về những hoàn cảnh bên ngoài điều này có thể tích cực trong cách hành động về sau nhưng lại cản trở đến mục đích phía sau đó, ảnh hướng của nó lên Libra sẽ là những bước đi ban đầu sẽ rất thoải mái bạn cảm nhận được bản thân có thể làm dc, chấp nhận tiếp thu mọi cái sẽ đến mà không có toan tính cân nhắc nhiều tuy nhiên về mục tiêu lại rất cố chấp mà không chịu suy xét kỹ vấn đề, dù nhiều người hay nhiều sự thật dc phơi bày giống như kiểu tuy không hợp hay không thực tế nhưng vẫn quyết đi đến cùng vì bản thân đã thành công trước đó nên gây ra tình trạng coi thường hoàn cảnh mà dễ dẫn đến những sai lầm trong tương tai cho bản thân gây ra và có thể dẫn đến những sự việc biết ko dc nhưng vẫn cố làm.

2 - Trọng tâm (2 cups ngược):


Vậy là bạn yêu thích con đường này và bạn quyết chọn nó đúng như phân tích tình tiết phụ trong lá the world, bạn quyết định gắn bó với con đường đó ngay từ trong dự định lúc này, bạn nhìn thấy rằng bạn thực sự yêu thích âm nhạc, và với lá 2 cốc vốn chủ về những sự sự yêu thương và chỉ trung thành với 1 tình yêu đó thì đúng là rất tốt tuy nhiên xét từ tình hình của lá the world thì suy xét cho cùng với bộ cups có vẻ không được thực tế cho lắm.

Xét về phương pháp hành trình thì 2 cups tương ứng với bước tiếp theo đi lên từ Ace lá bài của những yêu thương nhưng với 2 cups đến đây bạn bắt đầu có những quyết định chủ động đi theo cảm xúc của bản thân, bạn thấy tràn ngập tình yêu và cảm xúc với điều gì thì bạn sẽ chạy theo điều đó, về mặt trọng tâm thì 2 cốc thì khá là tốt tuy nhiên yêu và gắn bó thôi chưa đủ nó còn đỏi hỏi nhiều yếu tố về sự thực dụng nữa bạn cần phải suy xét thật kỹ nhiều vấn đề để vạch ra một kế hoạch rõ ràng cho bản thân bạn, nhìn rõ thời thế chuyển biến để có thể ứng phó kịp thời hơn.

Xét về nguyên tố 2 cups tương ứng với thuộc tính nước mang lửa phía trong nên có thể bên trong tràn đầy nhiệt huyết đồng hành cùng những cảm xúc bên ngoài. Việc 2 nguyên tố đối lập trong cùng một lá đôi lúc cũng mang những mâu thuẫn khác nhau, lửa vốn chủ về sự hấp tấp trong khi nước lại đi theo hướng mềm mại uyển chuyển xuôi theo những gì bản thân thích và dc định sẵn bởi cảm xúc, chính vì vậy việc nhìn thấy những vấn đề trước mắt là rất khó khăn tuy nhiên sự bền bỉ ứng phó một cách linh hoạt có thể là một điểm mạnh trong nguyên tố của lá này.

Xét theo chiêm tinh 2 cups tương ứng với Venus trong Cancer dịch 10 bước sang Saturn trong Taurus có vẻ đây không phải là một điều tốt cho lắm bởi lẽ Saturn nói về một hiện thực mờ ảo thiếu rõ ràng không có định hướng trong thực tế mơ mộng mà làm mọi việc một cách chậm rãi không linh động tác động của Saturn đến Taurus mang thiên hướng tiêu cực nhiều hơn, tuy rằng mọi thứ không vấn đề nhưng sẽ bị chậm trễ so với các cơ hội, vì thế mục tiêu có thể vè quá chậm trễ mà lỡ dở kế hoạch hơn nữa sự thực dụng bị chi phối bởi Sartun là không rõ ràng nên sự thực dụng này chỉ là sự thực dụng của bản thân bạn mà không hề nghĩ tới hay suy tính gì dựa trên nhiều mặt của một vấn đề mà suy xét vì thế trọng tâm ở đây chính là cảm xúc hay sự mong muốn theo cảm xúc nhất thời của bạn có vẻ như sẽ chống lại bạn trong tương lai.

3 - Kết quả (The Fool)

Lá The Fool ngược cho thấy bạn nhất quyết đi theo con đường bạn chọn nhưng do đó là lá ngược nên hoàn cảnh phía trước không hề chào đón bạn hơn nữa sự lựa chọn của bạn có thể là 1 lòng tin sai lầm, một cảm hứng sai lầm mà bạn sẽ
phải lãnh chịu nhiều hậu quả từ điều đó, vì thế trên hình ảnh lá the fool có thể những con động vật ngăn bạn lại đang làm đúng và có thể là bạn đang đi sai con đường.

Xét theo số học The Fool là số đặc biệt mang số 0 đại diện cho chúa trời hoặc kẻ bần hèn không có gì cả, nó vừa là cao sang nhất nhưng cũng vừa là con số thấp nhất, số 0 vừa có thể tiến lên hệ số dương cũng vừa có thể tụt xuống hệ số âm nhưng do là lá bài ngược sẽ cho thấy nguồn năng lượng khó mà có thể đi lên mà sẽ theo chiều hướng âm đi xuống, có thể nói là mất nhiều hơn được, và rất có thể là sẽ không có gì được gọi là thành công như mong đợi ban đầu cả, nhẹ thì sẽ không đạt dc gì nếu biết dừng đúng lúc nặng thì có thể sẽ mất nhiều thứ nữa.

Xét theo nguyên tố The Fool ứng với nguyên tố thứ 5 Akasha, vốn là nguyên tố cơ bản của mọi nguyên tố từ đây nguyên tố này góp nhân tố kiểm soát 4 nguyên tố còn lại nhưng do là lá ngược sẽ thể hiện sự mất đi sự kiểm soát cả về bên trong lẫn bên ngoài khiến cho những hành động của the fool từ kẻ sáng suốt lập dị bị biến thành tên ngốc thực sự, vì thế kết quả cho thấy akasha vốn không thể kiểm soát nổi 4 nguyên tố sẽ gây ra những hiện tượng chao đảo không ổn định và mọi thứ rất dễ thất bại hoặc không đạt được cái đích bản thân muôn mà thay vào đó nó sẽ bị đi chệch sang một hướng khác không như mong đợi của bản thân bạn.

Xét theo chiêm tinh the fool tương ứng với Venus trong Gemini dịch 10 bước sang Jupiter trong Aries mà trong đó Jupiter là hành tinh mang sự mờ ảo thiếu tính thực tế về cách nhìn nhận ra bên ngoài chính vì vậy bản thân nhiều lúc có những sở thích hay cảm xúc khó mà cưỡng lại được đôi lúc mang hơi hướng của sự nhiệt tình tức thời mà không để ý đến những hoàn cảnh bên ngoài tác động của Jupiter đến Aries sẽ rất có thể tạo nên sự cố chấp trong những mục đích định thực hiện, với điều này có lẽ nếu dù hoàn cảnh không ổn bạn vẫn cứ lao vào đó thôi, điểm tốt duy nhất là bạn tự tin vào chính bản thân bạn vì thế bạn không thể chờ thêm 1 phút nào nữa để cố thực hiện ước muốn của bạn tuy nhiên điều này cảnh báo bạn về những điều thiếu tính thực tế không hợp thời cơ sẽ khiến bạn vấp ngã đang chờ phía trước .

Lời khuyên cho bạn ở đây chỉ có thể là bạn hãy cố gắng tự tin là tốt nhưng cần phải hợp thời và cần phải có tính toán thật kỹ trước khi thực sự bắt đầu làm một việc gì đó, bạn hãy nhớ rằng tương lai là có thể thay đổi được nhưng đôi lúc lại không thay đổi được, cái quan trọng là làm đúng lúc và tìm được một sự hậu thuẫn cũng như cân nhắc khả năng của bản thân bạn cũng như nhu cầu của xã hội ra sao đối với ngành bạn theo để có thể quyết định đúng đắn, không nên quá bám vào một thứ gì đó theo sở thích nhất thời mà để lại những tình huống tiến thoái lưỡng nan và đôi lúc dù có muốn quay đầu lại cũng rất khó cho bạn, có bước tiến thì cũng nên tính bước lui, và mong bạn suy tính kỹ hơn trong những dự định tương lai của bạn.


Feedback của người hỏi:  

Cám ơn bạn rất nhiều! 
Đã rất sáng mắt và thỏa mãn câu trả lời! mình còn.tính sẽ thi vào nhạc viện trong tương lai nhưng vì bn đã trả nghĩa bài nên mình sẽ suy nghĩ kỹ lại thời thế để phù hợp xã hội! chân thành cám.ơn bạn!

Trang Nguyễn, thành viên Tarot Huyền Bí, Tarot Reader thuộc Dịch Vụ Tarot Việt. Tarot Việt, dịch vụ Tarot cho người Việt (www.tarotviet.org).
DMCA.com Protection Status
Bài viết "Trải Bài Ba Lá cùng Crystal Vision: Lựa Chọn Sự Nghiệp" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ