Buổi Ra Mắt Sách Quỷ Học Trong Tarot - Vài Luận Đề Của Philippe Ngo

Tarot Huyền Bí hân hạnh giới thiệu buổi ra mắt sách:


Quỷ Học Trong Tarot - Vài Luận Đề
của 
Philippe Ngo
Vào ngày 15.08.2015, cuốn sách Quỷ Học Trong Tarot - Vài Luận Đề (tên tiếng Anh là DEMONOLOGY IN TAROT- SOME ESSAYS sẽ được phát hành chính thức, dành tặng cho những bạn sử dụng Tarot, nằm trong series Tarot Huyền Bí Book.

Trong buổi giới thiệu sách, các bạn sẽ được trò chuyện cùng Phùng Lâm về cuốn sách của tác giả Philippe Ngo, chia sẻ kinh nghiệm để sử dụng cuốn sách một cách phù hợp nhất. Trong buổi giới thiệu sách, bạn được mua sách với giá khuyến mãi: 200.000 vnd thay vì giá gốc 250.000 vndNgoài ra, các bạn tham dự sẽ được tặng những món quà ngẫu nhiên (những bộ tarot tuyệt đẹp) từ ban tổ chức và nhà tài trợ LT Tarot Shop.

Thông tin chi tiết về cuốn sách, đọc tại đây: [ Nhấp Vào Đây ]

Thông tin tham dự:

Thời gian: Thứ Bảy, 14h30, ngày 15.08.2015.
Địa chỉVăn Cafe, 172 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận, HCM


LIMITED EDITION (HÌNH ẢNH)
Hình Ảnh Buổi Ra MắtDMCA.com Protection Status
Bài viết "Buổi Ra Mắt Sách Quỷ Học Trong Tarot - Vài Luận Đề Của Philippe Ngo" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ