Trải Bài Tarot Chiêm Tinh: Trải Bài Tethys (Tethys Spread)

Các trải bài tarot chiêm tinh được thiết kế dựa trên sự vận dụng các yếu tố chiêm tinh vào trong trải bài. Mỗi trải bài được cấu trúc theo vị trí biểu tượng chiêm tinh của trải bài. Mỗi đặc tính chiêm tinh được vận dụng vào ý nghĩa của trải bài tùy thuộc vào đặc tính chiêm tinh của nó: hành tinh, hoàng đạo, trợ tinh, đại hộ tinh, hộ tinh, tiểu tinh ...


Ý Nghĩa Trải Bài: Trải bài của sự nuôi dưỡng.
Vệ tinh Tethys là 1 trong các vệ tinh của sao Thổ. Hành tinh này được đặt tên theo 1 vị thần khổng lồ - 1 nữ thần biển, nữ thần của nguồn nước . Tethys là con gái của Gaea và Uranus, 1 trong những chị em của Cronos. Tethys đã lấy anh trai Oceanus và hạ sinh các nam thần sông như Nile và Alpheus và những nữ thần nước thường được gọi là Oceanids. Tethys còn được biết đến vì đã nuôi dưỡng nữ thần Hera như con riêng của mình.
Trải bài Tethys là trải bài của sự nuôi dưỡng, chăm sóc. Nó có thể dùng xem cho cả 2 vị trí người nuôi dưỡng và người được nuôi dưỡng. 
Ý Nghĩa Lá Bài:

- Lá 1: Vị trí của bạn trong cuộc sống của đối phương? (bạn - người nuôi dưỡng hoặc được nuôi dưỡng).

- Lá 2: Sự nuôi dưỡng ấy được đánh đổi bằng điều gì?

- Lá 3: Điều mà người được nuôi dưỡng đem đến trong tương lai cho người nuôi dưỡng?

- Lá 4: Suy nghĩ/ cảm nhận/ hi vọng của đối phương?

- Lá 5: Những khó khăn trong mối quan hệ giữa người nuôi dưỡng và người được nuôi dưỡng là gì?

- Lá 6: Làm như thế nào để mối quan hệ giữa 2 bên tốt hơn?


Xem toàn bộ các trải bài trong cuốn 101 Trải Bài Chiêm Tinh Học Dành Cho Tarot của Trang Sai.
Phil Ngo, sáng lập Tarot Huyền Bí, một người nghiên cứu Tarot tại Pháp. 


Trang Sai, thành viên Mật Hội Tarot, một người nghiên cứu Tarot tại Hải Dương.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "Trải Bài Tarot Chiêm Tinh: Trải Bài Tethys (Tethys Spread)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ