Dự Báo Tuần Thứ 43 từ 19.10 đến 25.10 theo Lịch Kỳ Minor Arcana


Lá bài của tuần thứ bốn mươi ba này là 6 of Cups
. Dự báo các sự kiện của tuần này như sau:

Về công việc: Tuần này chắc chắn không phải là một điều may mắn cho công việc. Công việc hay dự án của bạn đang rơi vào hoàn cảnh mới. Một vài lý do có thể kể ra như mất việc làm, công ty sa thải, tinh giảm biên chế. Hoặc công ty phải đổi địa điểm, đổi vị trí công việc … Vấn đề là những thay đổi này theo chiều hướng tệ đi. Bạn có xu hướng rơi vào trạng thái nuối tiếc cái cũ, những kỹ niệm và hoàn cảnh cũ. Lời khuyên là cố gắng tìm kiếm cơ hội trong vai trò mới, thay vì tiếc nuối, hãy tiến lên.

Về tiền bạc: Những món tiền trợ cấp hàng tháng sẽ sớm biến mất, những lợi nhuận từ các mối quan hệ cũ sẽ sớm không còn. Vấn đề túng thiếu có thể sảy ra, nhưng lá bài cho rằng không quá nhiêm trọng. Nhưng bạn chắc chắn không hài lòng về hoàn cảnh này. Bạn nên bắt đầu cho kế hoạch chi tiêu mới và kế hoạch đầu tư mới cho tương lai. Những phương pháp hay hoạch định cũ cần được cập nhật lại và biến đổi mới cho phù hợp hoàn cảnh mới.

Về bè bạn, đồng nghiệp: Tuần này là sự đổ vỡ các mối quan hệ. Những người bạn cũ hay cộng sự cũ sẽ đồng loạt mất đi. Bạn sẽ cảm thấy đơn độc trong môi trường của mình. Sự đổ vỡ đó có thể đến từ việc họ rời khỏi bạn, nhưng cũng có thể đến từ việc bạn rời khỏi họ. Đây là cơ hội để thiết lập các mối quan hệ mới chứ không phải than vãn về ê kíp làm việc cũ. Tuần này đôi khi cũng thể hiện sự quay trở lại của các mối quan hệ cũ. Có khi bạn chuẩn bị đón một đồng nghiệp cũ đến làm việc cùng hay một người bạn cũ dọn đến gần nhà chẳng hạn.
Về gia đình, người thân : Tuần này một mặt ám chỉ sự chia ly hay từ bỏ các mối quan hệ cũ. Bạn có thể phải rời xa mọi người một thời gian, có thể là đi công tác dài ngày hay luân chuyển công việc. Hoặc tệ hơn, có thể là người thân hay bản thân bạn sẽ phải từ bỏ mọi người. Những vấn đề nghiêm trọng hơn về sinh tử cũng nên được tính đến dù có thể hoàn cảnh của lá bài không bi đát đến vậy.
Về tình yêu, vợ chồng : Tình cảm vợ chồng mang một hàm ý tươi sáng hơn đối với nhữn mẫu người cô đơn. Bạn sẽ sớm gặp được người yêu thương trong mộng. Nếu là người đã ly dị, bạn có thể gặp một người mới phù hợp hoặc quay trở lại với người cũ. Bạn có thể gặp khó khăn lúc ban đầu với những mối quan hệ này, nhưng nó sẽ ổn định và sớm mang lại cho bạn niềm vui. Một hoàn cảnh mới không phải lúc nào cũng xấu.
Về sức khỏe: Tuần này không nhắc gì đến sức khỏe, nhưng nó báo hiệu một sự không thoải mái trong môi trường mới. Nếu bạn dị ứng với gió lạnh, mùi biển, hay sự ẩm ướt của rừng già thì lá bài có thể báo trước cho bạn là bạn sắp được tiếp xúc với các tác nhân khó chịu đó. Dù sao thì đó cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng, và bạn sẽ sớm vượt qua được nó. Đôi khi sự chịu đựng là thử thách tốt cho một tinh thần thép và kiên cường.
Về nhiệm vụ, thượng cấp : Thượng cấp của bạn có thể sớm thay đổi. Nhiệm vụ của bạn cũng vậy. Tuần này thể hiện rõ sự thay đổi môi trường và hoàn cảnh. Điều bi đát là nếu bạn đang trong một hoàn cảnh hết sức khó chịu thì sự thay đổi sắp tới sẽ càng khó chịu hơn. Lời khuyên là bạn nên tiếp tục cố gắng để vượt qua những thử thách này.
Về mất mát, tai nạn : Tuần này không đề cập rõ ràng đến tai nạn mất mát, tuy nhiên ở phương diện tình cảm, đây là lúc mà những bí mật bị thời gian vùi lấp trong quá khứ được hé lộ, điều này nhẹ nhàng thì chỉ như cơn gió thoảng qua, nặng nề thì sẽ khiến những mối quan hệ lâu dài bị đổ vỡ, khó hàn gắn thương lòng. Theo một vài quan niệm không chính thống, tuần này này về phương diện này còn ám chỉ đến việc bạo hành trẻ em bằng lời nói cũng như vũ lực, không chỉ thế, tồi tệ hơn nó cảnh báo việc xâm hại tình dục trẻ em.

Tất cả các dự báo trên dựa trên sự tương ứng giữa bộ 52 lịch kỳ trong bộ Minor Arcana và 52 lịch kỳ trong nhật kỳ hiện đại (khởi đầu từ ngày thứ hai đầu tiên của tháng một, tham khảo theo tuần lịch trên epochconverter và nghiên cứu của Cheryl Lynne Bradley), mặc dù theo truyền thống phân lịch cổ, nó phải được tính từ ngày giữa hai khoảng hạ chí và xuân phân, hoặc theo truyền thống celtic tính từ ngày tuyết tan và bông hoa đầu tiên nở trên cánh đồng. Vì sự phức tạp trong cách tính toán phân lịch, chúng tôi chọn tuần lịch hiện đại để dễ ghi chú, mặc dù công nhận rằng độ chính xác của nó theo hệ thống này sẽ lệch đi vài ngày. Mong quý độc giả thông cảm. 


Mọi tham khảo và tư vấn dự báo trong bài viết này đều mang tính tham khảo. Chúng tôi lưu ý về quyền miễn trừ trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào gây ra bởi sự áp dụng thiếu khôn ngoan gây nên hậu quả không mong muốn.


Phụ Trách Chuyên Mục: An Huyền, một tarot reader tại Hà Nội.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "Dự Báo Tuần Thứ 43 từ 19.10 đến 25.10 theo Lịch Kỳ Minor Arcana" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ