Dự Báo Tuần Thứ 47 từ 16/11 đến 22/11 theo Lịch Kỳ Minor Arcana


Lá bài của tuần thứ bốn mươi bảy này là 
Ace of Pentacles. Dự báo các sự kiện của tuần này như sau:

Về vấn đề công việc, tuần này báo hiệu về sự khởi đầu thuận lợi cho một công việc mới hoặc các dự án mới. Đồng thời, trong cơ hội mới mẻ này bạn có thể nhìn thấy được nhiều tiềm năng để phát triển về sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đây chỉ mới là sự khởi đầu và bạn cần có sự tính toán lâu dài về thuận lợi cũng như khó khăn. Không nên quá tự mãn với những thành tựu nhỏ mà bạn đạt được trong khoản thời gian này.

Về vấn đề tiền bạc, với tuần này thì tiền bạc sẽ không còn khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều. Các cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn, may mắn hơn, bạn còn có thể nhận được tiền bạc từ người khác. Tuy nhiên, số tiền có thể chỉ vừa đủ với các nhu cầu của bạn. Vì điều này, lá bài khuyên bạn nên chi tiêu một cách hợp lý, hoặc cân nhắc kỹ trước khi cho người khác vay mượn. Trong trường hợp bạn muốn mượn một số tiền lớn, thì bạn nên xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn bỏ tiền vào.Với chuyện bạn bè, tuần này khuyên bạn không nên quá để ý đến những chuyện nhỏ nhặt quá nhiều. Mặt khác, nên có một sự rõ ràng trong chuyện tiền bạc, đời sống riêng tư của nhau. Trong khoản thời gian tới, có thể bạn thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ thiết thực của bạn trong cuộc sống, hay đơn giản là các vấn đề về tài chính. Về chuyện đồng nghiệp, tuần này chỉ rõ rằng bạn nên xem đồng nghiệp mình là một đối thủ cạnh tranh lành mạnh, vừa là bạn vừa là đối thủ, chỉ có như vậy bạn mới thể phát huy được khả năng của mình trong công việc.
Về vấn đề gia đình, người thân, tuần này cho thấy tình cảm trong gia đình bạn, giữa anh chị em, cha mẹ được thể hiện bằng những hành động quan tâm thiết thực, nhiều hơn là những lời nói tình cảm. Mặt khác, lá bài còn ám chỉ sự quan tâm về vật chất quá mức mà thiếu đi sự bộc lộ tình thương của cha mẹ với con cái. Tiền bạc đôi khi mất đi còn có thể tìm lại, những tình cảm rạn vỡ thì khó hàn gắn vết thương lòng. Đôi lúc, lá bài còn hàm ý về những món quà của người thân từ phương xa đưa đến.
Về tình cảm, tuần này khi xuất hiện thường nói đến sự khởi đầu các mối quan hệ rất thực tế, không hề mơ mộng lãng mạn mà thay vào đó là những hành động quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, một trong hai hoặc cả hai tận sâu bên trong vẫn còn nhiều lo lắng, băn khoăn và suy nghĩ để xem xét có thể đi được với nhau về lâu dài hay không ? Tuần này khuyên rằng, nếu bạn thực sự thương người kia thì ở trong trường hợp này, hãy bộc lộ tình cảm mình bằng những hành động ấm áp, lời nói dịu dàng. Còn về chuyện vợ chồng, lá bài hai bạn đang lo lắng về cơm áo gạo tiền để vun đắp cho gia đình của mình, nhưng đồng thời hai bạn cũng nên dành khoản thời gian cuối tuần để cho riêng mình với bạn đời. Để giữ ngọn lửa tình cảm mãi cháy.


Về sức khỏe, đây là một tuần tốt về mặt sức khỏe sinh lý. Tuy nhiên, tuần này cũng nhắc nhở bạn đôi khi nên có sự điều độ trong sinh hoạt cũng như không nên làm việc liên tục, điều này có thể khiến bạn căng thẳng . Mặt khác, tuần này ám chỉ đến những áp lực mà bạn đang phải chịu đựng có thể khiến tâm lý của bạn có rắc rối, khiến bạn bị ảnh hưởng trong đời sống. Lời khuyên dành cho bạn là nên nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần thì mới có thể làm việc đạt hiệu quả cao nhất.
Về nhiệm vụ, trong thời gian tới bạn sẽ được được cấp trên giao phó cho một nhiệm vụ công việc không quá phức tạp song sẽ là cơ hội để giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp về sau. Hãy nắm lấy cơ hội này, đừng chần chừ! Ở vị trí thượng cấp, lá bài cho thấy bạn phải ra tay để nâng đỡ một ai đó trong công việc. Điều này có sự ảnh hưởng không nhỏ của những chuyện xảy ra trong quá khứ. Lời khuyên cho bạn, giúp đỡ tạo cơ hội chứ bạn không thể trở thành ô dù che chắn cho kẻ khác. Ân tình phải trả, nhưng công việc là công việc. Đừng để công tư lẫn lộn.
Về tai nạn, mất mát, tuần này ám chỉ để những hành động ám muội, lợi dụng thời điểm khó khăn của kẻ khác để chèn ép, đầu cơ trục lợi. Những hành vi làm giàu, kiếm tiền một cách nhanh chóng. Bạn có thể là nạn nhân cũng có thể là người đang thực hiện những chuyện trên. Hãy thận trọng, vì nếu bạn làm những điều này thì rắc rối lớn có thể đến với bạn vào một khoản thời gian không xa. Còn trường hợp bạn nhận thấy những dấu hiện bị lợi dụng, thì nên bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề trước khi quyết định.

Tất cả các dự báo trên dựa trên sự tương ứng giữa bộ 52 lịch kỳ trong bộ Minor Arcana và 52 lịch kỳ trong nhật kỳ hiện đại (khởi đầu từ ngày thứ hai đầu tiên của tháng một, tham khảo theo tuần lịch trên epochconverter và nghiên cứu của Cheryl Lynne Bradley), mặc dù theo truyền thống phân lịch cổ, nó phải được tính từ ngày giữa hai khoảng hạ chí và xuân phân, hoặc theo truyền thống celtic tính từ ngày tuyết tan và bông hoa đầu tiên nở trên cánh đồng. Vì sự phức tạp trong cách tính toán phân lịch, chúng tôi chọn tuần lịch hiện đại để dễ ghi chú, mặc dù công nhận rằng độ chính xác của nó theo hệ thống này sẽ lệch đi vài ngày. Mong quý độc giả thông cảm. 


Mọi tham khảo và tư vấn dự báo trong bài viết này đều mang tính tham khảo. Chúng tôi lưu ý về quyền miễn trừ trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào gây ra bởi sự áp dụng thiếu khôn ngoan gây nên hậu quả không mong muốn.


Phụ Trách Chuyên Mục: An Huyền, một tarot reader tại Hà Nội.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "Dự Báo Tuần Thứ 47 từ 16/11 đến 22/11 theo Lịch Kỳ Minor Arcana" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ