So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Four of Cups (4 Cốc) và Four of Swords (4 Kiếm)

Cặp so sánh Four of Cups (4 ly) và Four of Swords (4 kiếm):Cặp lá bài còn lại trong trạng thái cân bằng của quyền lực là lá 4 ly và 4 kiếm.  Lá bài  4 ly sự cân bằng của tình cảm cảm xúc mang ý nghĩa dư thừa cảm xúc, cố gắng trấn áp, những cảm xúc, cân bằng từng cái thừa trong cảm xúc, và giữ những cái còn lại trong trạng thái ổn định. Trạng thái cân bằng tình cảm và cảm xúc của sự kiện quyền lục này thông qua hình ảnh một người đàn ông dang thư thả dưới tán cây, đang suy nghĩ về các ly cảm xúc của mình, xem xét cân nhắc lại tình cảm của mình và có một cái ly mới được đưa đến cho anh ta. Trong khi đang suy nghĩ về các ly cũ thì lại xuất hiện ly mới, điều này có giúp cân bằng giữa nhũng cái quá củ và một cái vừa mới cho anh ta hay không? Đây là biểu thị của một hành động thừa mối quan hệ, tình cảm nhưng lại ở một vị trí dưới mức cần xem xét lại. Lá 4 kiếm là sự cân bằng của mối quan hệ giao tiếp mang ý nghĩa cho sự nghỉ nghơi, ở đây không phải là chấm dứt, chí là định hình, cân bằng các mối quan hệ, cho đóng băng lại để suy nghĩ về các mối quan hệ đã có hay đã qua. Trong lá bài là hình ảnh người đàn ôngđang nằm thanh thản trên chiếc giường của mình, bên cạnh là những thanh kiếm biểu trưng cho các mối quan hệ, giao tiếp mà người này đang có được. Người này nằm trong trạng thái suy tư về các kiếm của mình, đang có nhiều và nên dừng lại để xem xét chúng như trạng thái cân bằng của các mối quan hệ giao tiếp trong sự kiện quyền lực. Hành động này biểu trưng cho trạng thái thừa mối quan hệ và thừa quá, vược quá mức, trên mức nên cần phải bình tĩnh để suy nghĩ xem xét lại.

Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Four of Cups (4 Cốc) và Four of Swords (4 Kiếm)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ