So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Two of Cups( 2 Cốc) vs Two of Swords( 2 Kiếm)

Cặp so sánh Two of Cups (2 ly) và Two of Swords (2 kiếm):Trong trạng thái cân nhắc giữa hai lá 2 ly và 2 kiếm, lá 2 ly trạng thái cân nhắc trong tình cảm cảm xúc, lá bài đại diện cho tình cảm, tình yêu đến từ hai phía, mối quan hệ trong đó bao gồm tình bạn và tình yêu. Điều này dẫn đến sự cân nhắc từ đôi bên để hòa hợp. làm sao để giữ mối quan hệ này. Đây là sự cân nhắc đến từ hai phía. Hình ảnh đôi nam nữ đang trao đổi ly tượng trưng cho tình cảm của đôi bên, sự cân nhắc mang tính chất quyết định trong hành động, ngoài ra đây cũng mang thêm ý nghĩa về mặt cảm xúc chân thành trong tình bạn. Lá 2 kiếm, trạng thái cân nhắc trong quan hệ giao tiếp. Lá bài đại diện cho sự tuân thủ trong mối quan hệ, có sự quân bình giữa chúng, tuy nhiên nó cũng đại diện cho tình bằng hữu, mối quan hệ thuận hòa. Tuy nhiên đây cũng là sự cân nhắc từ một phía và sự lựa chọn chỉ có một. Hình ảnh một người đang bịt mắt mình để tăng thêm các giác quan trong việc lựa chọn một trong hai thanh kiếm, trực giác trong sự chọn lựa nắm giữ những thanh kiếm này thiên về lượng.  

Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Two of Cups( 2 Cốc) vs Two of Swords( 2 Kiếm) " có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ