So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Queen of Wands (Hậu Gậy) vs Queen of Pentacles (Hậu Tiền)

Cặp so sánh lá Queen of Wands (hậu gậy) và lá Queen of Pentacles (hậu tiền)Queen là sự chuyển biến từ các lá knight, ở giai đoạn này. Các lá bài các lá queen đã trưởng thành hơn, yên vị trên ngai của mình và họ bắt đầu có sự suy nghẫm về những việc đã qua. Queen of Wands, hậu gậy sau những chuyến đi dài ở Knight, giờ là lúc bà trở nên trầm lặng, suy tư. Là một người trầm ổm, bình tĩnh và ổn định hơn, lúc này bà bắt đầu chú ý đến vấn đề tiền bạc. Trong lá bài, hình ảnh bà trầm lặng ngồi trên ngai của mình, một tay cầm gậy tượng trưng cho sự đạt được, danh vọng của bà, tay còn lại cầm một đóa hướng dương tượng trưng cho những hy vọng mới của bà như là tiền bạc, vật chất. Dù trầm lặng nhưng bà vẫn là một người phụ nữ thân thiện và thu hút người khác. Queen of Pentacles, hậu tiền là người phụ nữ giàu có nhờ vào trí khôn, tài năng và sự khôn khéo của mình. Đôi lúc bà hay suy tư lo âu, nhưng đó chỉ là nhất thời. Một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và tốt bụng, nhờ những đức tính đó mà bà được nhiều người yêu mến, và bà cũng thích giúp đỡ người khác. Trong lá bài, hình ảnh người phụ nữ ngồi trên ngai ngay giữa khu vườn của mình, nắm giữ đồng tiền trong tuy tiên nhiên gương mặt bà lại mang nhiều tâm trạng. Cho thấy sự ổn định của bà cùng với nguồn tài sản to lớn mà bà có được. Với sự dư giả này bà sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn mà bà gặp phải.


Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Queen of Wands (Hậu Gậy) vs Queen of Pentacles (Hậu Tiền)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ