So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Nine of Cups (9 Cốc) và Nine of Swords (9 Kiếm)

Cặp so sánnh Nine of Cups (9 ly) và Nine of Swords (9 kiếm):
Trạng thái hoàn thành là lá 9 ly và 9 kiếm. Lá bài 9 ly trạng thái hoàn thành của tình cảm cảm xúc, lá bài mang ý nghĩa sự an tĩnh trong tình cảm, với lượng gia sản sỡ hữu được, tích lũy được sẽ làm cho tình cảm them vững vàng, chắc chắn. Đây cũng là lá bài mang nghĩa chờ đợi, an tĩnh một cách bình thường. Trong lá bài, một người đàn ông ngồi trong tư thế đợi chờ một điều gì đó, phía sau ông ta là chín cái ly được đặt một cách trật tự, vũng vàng biểu thị cho tình cảm trọn vẹn, đong đầy, sự vững vàng trong tình cảm. Và điều gì làm cho ông ta chắc chắn như vậy đó là nhờ vào lượng tài sản mà ông ta tích lũy được. Đây là hành động mang sắc thái của sự thành công và dừng lại không tiếp tục. Lá bài còn lại lá 9 kiếm, trạng thái hoàn thành của quan hệ giao tiếp, lá bài mang ý nghĩa sự dày vò, sự chấm dứt, kết thúc khổ đau, an tĩnh sau nguy biến, sự trì hoãn những mối quan hệ, tuyệt vọng trong mối quan hệ, thất bại cuối cùng. Trong lá bài, ngươi đàn ông chợt tỉnh giấc sau cơn ác mộng, và ông ta đang tự trấn an chính bản thân mình. Liệu có phải những sai lầm trong quá khứ đã dày vò ông, tạo nên cơn ác mộng mỗi đêm. Tuy nhiên cuối cùng người đàn ông này vẫn kịp thời tỉnh giấc và chấm dứt cơn ác mộng của bản thân. Và điều này cũng làm cho ông phải trì hoãn các mối qua hệ của mình. Lá bài này trông không đạt được thành tựu gì nhưng ít ra ông cũng đã kịp thời thức tỉnh trong cơn ác mộng. Đây là hành động mang sắc thái của sự thành công và chấm dứt nó.


Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.

DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Nine of Cups (9 Cốc) và Nine of Swords (9 Kiếm)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ