So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Eight of Wands (8 Gậy) và Eight of Pentacles (8 Tiền)

Cặp so sánh Eight of Wands (8 gậy) và Eight of Pentacles (8 tiền):
Trạng thái thích ứng của sự kiện uy dũng. Cặp lá bài 8 gậy và 8 tiền. Lá bài 8 gậy trạng thái thích ứng của tư tưởng tinh thần, lá bài mang ý nghĩa sự tiến triển đúng kế hoạch, sự không thay đổi về mặc tư tưởng, diễn biến sự việc nhanh chóng va thuận lợi. Trong lá bài, là hình ảnh 8 gậy đang song song nhau và hướng về cùng một phía, sự đồng lòng, thuận lợi trong tư tưởng tinh thần, các thanh gậy song song nhau cùng một hướng cho thấy sự không thay đổi, không có gì mới lạ, vẫn duy trì một trạng thái điều này cũng dẫn đến một sự nhàm chán dễ chán nản trong công việc. Tuy hành động mang tính chất nhàm chán nhưng vẫn tiếp tục và chưa dừng lại. Lá bài 8 tiền, sự thích ứng trong vật chất sở hữu. Lá bài này mang ý nghĩa sự thích ứng trong công việc nhàm chán, sự cố gắng, sự duy trì, kìm nén sự tham vọng, tham lam dựa vào kĩ năng và nghề nghiệp. Trong lá bài, chàng thanh niên đang một mình ngồi điêu khắc những đồng tiền, một công việc thủ công nhàm chán, công việc này mang lại sự chán nản nhưng có lẽ đó là kế mưu sinh của anh ta, nên anh ta vẫn phải tiếp tục làm nó duy trì nó và không thay đổi công việc bằng đôi bàn tay khéo léo của mình. Đây là lá bài thể hiện sự không đột biến, diễn biến chậm rãi. 

Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Eight of Wands (8 Gậy) và Eight of Pentacles (8 Tiền)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ