So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Three of Cups (3 Cốc) vs Three of Swords (3 kiếm)

Cặp so sánh Three of Cups (3 ly) và Three of Swords (3 kiếm):


Cặp lá bài thứ hai trong trạng thái dứt khoát của sự kiện sinh tồn là cặp lá bài 3 ly và 3 kiếm. Lá bài 3 ly sự dứt khoát của tình cảm cảm xúc mang ý nghĩa tận hưởng,  sự dứt khoát trong sự tận hưởng, sử dụng toàn bộ giác quan để tận hưởng thành quả đạt được. thõa mãn sự hòa hợp trước đó trong lá 2 ly. Hình ảnh được nhắc đén trong là bài là ba người phụ nữ đang nâng ly chúc mừng trong khu vườn thanh bình của chính mình, lúc này họ đang bỏ qua tất cả công việc của mình để tận hưởng, vui chơi, khoái lạt sau thành quả đã đạt được trước đó. Họ tận hưởng bằng tất cả các giác quan mà họ có. Đây là hoạt động tận hưởng tài sản, của cải cái ta sở hữu. Lá bài còn lại là lá 3 kiếm lá bài dứt khoát của mối quan hệ giao tiếp, lá bài này có ý nghĩa là loại bỏ những mối quan hệ thừa thải gây cản trở trong giao tiếp. loại bỏ mối quan hệ độc hại, không còn hữu dụng. Sự việc có vẻ như là một hành động tồi tệ nhưng đấy lại là một quyết định đúng đắn trong sự kiện sinh tồn. Trong lá bài là hình ảnh ba thanh kiếm cùng cắm vào một quả tim, đây chính là sự dứt khoát trong tình cảm của mình thông qua hình ảnh quả tim và kiếm tượng trưng các mối qua hệ, giao tiếp bất lợi, gây ảnh hưởng xấu đến mình. Đây là hình ảnh mang tính chất chấm dứt các các mối quan hệ mà ta đang sở hữu.   

Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Three of Cups (3 Cốc) vs Three of Swords (3 kiếm)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ