So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Four of Wands (4 Gậy) và Four of Cups (4 Cóc)

Cặp so sánh Four of Wands (4 gậy) và Four of Cups (4 ly):Trạng thái cân bằng, lá 4 gậy trạng thái cân bằng trong tư tưởng tinh thần, lá bài đại diện cho sự thu hoạch, sự hoài hòa, thịnh vượng, cuộc sống hòa bình. Lá bài mang hàm ý cho sự nghỉ nghơi. Mang tính chất tạm dừng trong công việc. Hình ảnh những cây gậy đang được dựng trong một buổi lễ chúc mừng cho sự thành công của mùa màng bội thu, sự cảm tạ từ thiên nhên, thịnh vượng và thanh bình, sự tận hưởng thành quả lao động, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một vụ mùa tiếp theo. Lá 4 ly, trạng thái cân bằng trong tình cảm cảm xúc, lá bài đại diện cho sự mệt mỏi, trạng thái chán ghét từ sự dư đầy trong tình cảm, tuy nhiên vẫn muốn có thêm những cảm giác mới trong tình cảm, lá bài mang trạng thái của sự tạm nghỉ để chờ đợi một cái mới. Hình ảnh người thanh niên ngồi nghỉ mệt, mơ về một cảm xúc mới lạ sau khi đã chán về những xúc cảm đã có. Sự dư thừa đôi khi cũng mang lại sự ghét bỏ và mong muốn khám phá những cái mới, những xúc cảm mới lại.

Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Four of Wands (4 Gậy) và Four of Cups (4 Cóc)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ