So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Queen of Wands (Hậu Gậy) vs King of Wands (Vua Gậy)

Cặp so sánh lá Queen of Wands (hậu gậy) và lá King of Wands (vua gậy)Queen là sự chuyển đổi gần cuối trong các lá hoàng gia sau khi nhân vật đã trãi qua hai trạng thái và sự kiện ở lá số 5 và 6, lúc này nhân vật đã gặp phải chút khó khăn và thư nên phải ngồi lại xem xét. Queen of Wands lá hậu gậy, người phụ nữ được biết đến với quyền lực và thu hút, dù vậy bà ta vẫn rất thân thiện và kiểm soát hành động rất tốt. Một người phụ nữ được mọi người kính trọng bởi tri thức của mình. Trong lá bài hình ảnh người phụ nữ ngồi yên vị trên ngai vàng của mình đang xem xét lại các hoạch định của mình, lúc này bà đã trải qua được những thử thách ở gia đoạn 5 và 6, bà tạm dừng lại để chuẩn bị một kế hoạch mới có thể liên quan đến tiền bạc. King là bước chuyển cuối cùng trong hành trình là lúc nhân vật chủ động thực hiện hành động để thay đổi thông qua hai trạng thái và sự kiện ở lá số 7 và 8. King of Wands, vua gậy ông nóng tính, có chút nóng vội giống như Knight nhưng lúc này ông trưởng thành và chín chắn hơn nên dù có bốc đồng như thế nòa, gặp khó khăn ra sao thì với tài năng và mưu trí cùng sự mãnh mẽ vốn có của mình ông dễ dàng vượt qua nó. Dù vậy bản chất đáng quý của vị vua này là sự lịch thiệp, một người quảng đại, rộng lượng và khoan dung. Trong lá bài hình ảnh một vị vua ngồi trên ngai vàng nhưng tư thế ông lúc nào cũng sẵn sàng lao vào cuộc chiến, đó là sự mạnh mẽ cùng chút nóng vội, nóng của lá bài này.

Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Queen of Wands (Hậu Gậy) vs King of Wands (Vua Gậy)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ