So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Chính The Emperor( Hoàng Đế) vs Temperance( Cân Bằng)

So sánh cặp  4 The Emperor – 14 Temperance: Sự kiện quyền lực


Cặp lá bài quyền lực The Emperor và Temperance, nếu The Empreror là quyền lực từ bên ngoài, từ những người xung quanh, quyền lực từ trên cao. Hoàn cảnh làm cho nó trở nên quyền lực. Sự hào nhoáng bên ngoài, quyền lực từ người khác mang lại.Tiếp nhận quyền lực một cách thụ động và khống chế nó. Ông vua ngồi trên ngia vàng của mình, tận hưởng quyền lực được mang lại. Một vị vua nghiêm khắc, thực nhiện quyền lực mà mình được nhận, một người cha sẽ uy nghiêm sẽ là tấm gương phấn đấu cho con cái. Temperance mang quyền lực của bản thân, sự vượt trội trong tính cách, mạnh mẽ của bản thân mang đến cho người khác. Nhưng quyền lực đôi khi lại bị giới hạn ở chính bản thân. Thử thách bản thân không ngừng, để thích ứng với bên ngoài. Thiên sứ đang điều độ giữa tình cảm quyền lực, mộ chân trên và một chân dưới điều tiết bản thân cân bằng. Thiên thần thể hiện quyền lực bằng sự cân bằng, điều tiết sự vật ở trước mình ví như sự chuyển đổi từ một chiếc cốc nước và một chiếc cốc lửa, có quyền lực to lớn của bản thân thực hiện điều mà mình muốn.
Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.

DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Chính The Emperor( Hoàng Đế) vs Temperance( Cân Bằng) " có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ