So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Knight of Wands (Hiệp Sĩ Gậy) vs Knight of Cups (Hiệp Sĩ Cốc)

Cặp so sánh lá Knight of Wands (hiệp sĩ gậy) và lá Knight of Cups (hiệp sĩ ly)
Lá knight là chuyển biến từ lá page, sự tiến bộ tiếp theo của các lá bài thể hiện sự chuyển tiếp từ bị động sang chủ động. Nếu ở các lá page là sự non nớt, ngây thơ thì ở lá night là sự trưởng thành và chín chắn. Lá Page of Wands, chàng hiệp sĩ của những cây gậy, khi những giấc mơ đã đủ, chàng bắt đầu lao vào thực hiện những ý tưởng của mình một cách mạnh mẽ và dữ dội. Tuy nhiên sự nóng vội, hấp tấp và thiếu kiên nhẫn chàng làm công việc sẽ gặp chút khó khăn. Dù có thân thiện mấy thì sự bốc đồng cũng làm cho chàng bị xa lánh trong các mối qua hệ. Trong lá bài chàng thanh niên cưỡi trên một con ngựa không ngừng di chuyển giống như tính cách của chàng kỵ sĩ sĩ này, luôn luôn nóng vội, không suy nghĩ hậu quả, một mực làm theo ý mình. Tuy vậy nhưng chính nhờ tính quyết đoán, thẳng thắn mà chàng cũng có những thành công nhất định. Lá Knight of Cups, chàng hiệp sĩ của những chiếc ly, ở giai đoạn này tình cảm của chàng đã ổn định hơn so với Page, cảm xúc của chàng sẽ không dễ bị tác động, mà chàng đã chín chắn hơn, kiên định trong tình cảm của mình.  Nhưng cũng không phải như vậy mà chàng ít cảm xúc hơn, chàng vẫn là chàng thiếu niên xem trọng tình cảm, đặc biệt là người thân. Trong lá bài, hình ảnh một chàng kỵ sĩ đang chậm rãi di chuyển thể hiện sự từ tốn trong tính cách của mình. Chàng không vội vã hay mãnh liệt mà chàng vô cùng từ tốn, tao nhã có đôi lúc dường như là lười biếng. Chính sự từ tốn này đã giúp chàng tiếp cận các mối quan hệ của mình một cách chắc chắn và chiếm được cảm tình của đối phương. Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Knight of Wands (Hiệp Sĩ Gậy) vs Knight of Cups (Hiệp Sĩ Cốc)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ