So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Knight of Cups (Hiệp Sĩ Cốc) vs Knight of Swords (Hiệp Sĩ Kiếm)

Cặp so sánh lá Knight of Cups (hiệp sĩ ly) và lá Knight of Swords (hiệp sĩ kiếm)


Lá knight là chuyển biến từ lá page, sự tiến bộ tiếp theo của các lá bài thể hiện sự chuyển tiếp từ bị động sang chủ động. Nếu ở các lá page là sự non nớt, ngây thơ thì ở lá night là sự trưởng thành và chín chắn. Lá Knight of Cups, chàng hiệp sĩ của những chiếc ly, một con người của tình cảm, một nghệ sĩ mang tâm hồn đầy lãng mạn, chàng thảnh thơi rong ruổi khắp nơi cùng với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của bản thân. Trong lá bài, chàng kỵ sĩ di chuyển một cách chậm rãi, có khi là lười di chuyển, chẳng quan tâm đến việc bên ngoài. Thứ mà chàng quan tâm đó là niềm đam mê với điều mà chàng có hứng thú với nó. Lá Knight of Swords, chàng thông minh, quyết liệt, mạnh mẽ và can đảm. Chàng dũng cảm đương đầu với mọi thứ mà không hề ngần ngại, bởi chàng tin vào khả năng của mình, chàng đàn áp đối phương mạnh mẽ, tốc chiến tốc thắng. Trong lá bài, chàng kỵ sĩ mạnh mẽ tiến về phía trước khi đã xác định được kẻ thù, chàng dũng cảm xông pha thể hiện bản lĩnh. Tuy nhiên, có lúc chính sự  quyết liệt mang tính áp đặt  này cũng dẫn đến những tiêu cực cho chính bản thân chàng như sự thù địch, dễ gây chiến dẫn đến sự kháng cự mạnh mẽ từ đối phương. 


Bài viết được trích từ cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot của tác giả Tung Huynh và Philippe Ngô.

Mua sách bản in của cuốn So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Hai Lá Bài Trong Bộ Tarot tại Tarot Book Series hay tại website www.tarotreview.info hay tại trang Amazon.
DMCA.com Protection Status
Bài viết "So Sánh Sự Khác Nhau Về Ý Nghĩa Giữa Hai Lá Ẩn Phụ Knight of Cups (Hiệp Sĩ Cốc) vs Knight of Swords (Hiệp Sĩ Kiếm)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ