Buổi Ra Mắt Sách "Tình Yêu, Hôn Nhân và Gia Đình Trong Tarot" (Love, Marriage and Family in Tarot) của Linh Đoàn & Philippe Ngo

 Tarot Huyền Bí hân hạnh giới thiệu buổi ra mắt sách: 
Tình Yêu, Hôn Nhân và Gia Đình Trong Tarot
(Love, Marriage and Family in Tarot)
của 
Linh Đoàn & Philippe Ngo


Vào ngày 18.07.2015, cuốn sách TÌNH YÊU HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TRONG TAROT (tên tiếng Anh là LOVE, MARRIAGE, FAMILY IN TAROT) sẽ được phát hành chính thức, dành tặng cho những bạn sử dụng Tarot, nằm trong series Tarot Huyền Bí Book.
Trong buổi giới thiệu sách, các bạn sẽ được trò chuyện cùng Linh Đoàn, đồng tác giả của cuốn sách cùng với tác giả Philippe Ngo, qua đó các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm để sử dụng cuốn sách một cách phù hợp nhất.

Người tham dự được mua sách với giá khuyến mãi: 250.000 vnd thay vì 300.000 vnd.

Ngoài ra, các bạn tham dự sẽ được tặng những món quà ngẫu nhiên từ ban tổ chức và nhà tài trợ.

Thông tin chi tiết về cuốn sách, đọc tại đây: [Nhấp Vào Đây]

Thông tin tham dự:
Thời gian: Thứ Bảy, 19h-21h, ngày 18.07.2015.
Địa chỉ: The Keys Coffee, 54 Lê Lai, Đà Nẵng


TÌNH YÊU, HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TRONG TAROT
(LOVE, MARRIAGE AND FAMILY IN TAROT)
ISBN-10: 151195406X 
ISBN-13: 978-1511954068DMCA.com Protection Status
Bài viết "Buổi Ra Mắt Sách "Tình Yêu, Hôn Nhân và Gia Đình Trong Tarot" (Love, Marriage and Family in Tarot) của Linh Đoàn & Philippe Ngo" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ