Tarot Cấm Thư (Tarot Grimoire)

Trong cuốn sách này, tất cả những câu hỏi cơ bản nhất về tarot dành cho người mới bắt đầu đều được trả lời đầy đủ. Để hiểu rõ tất cả những nguyên lý trong tarot: cấu trúc lá bài, luận giải ý nghĩa, phương pháp tiếp cận... cuốn sách này là một hành trang không thể thiếu. Cuốn sách không đi sâu vào ý nghĩa của lá bài (như cuốn 80 Ngày Học Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu), cũng không phải đi sâu vào luận giải ý nghĩa trong từng trường hợp cụ thể (như cuốn Tình Yêu Hôn Nhân và Gia Đình Trong Tarot hay cuốn Học Hành Công Việc và Sự Nghiệp trong Tarot), cũng không phải đi sâu vào một phương pháp luận giải cụ thể (như cuốn Hành Trình Chàng Khờ Trong Tarot hay cuốn Hành Trình Số Học Trong Tarot), cũng không phải đi sâu vào trải bài (như cuốn Trải Bài Chiêm Tinh hay cuốn Các Trải Bài Huyền Học Cổ Điển), mà cuốn sách là sự tổng hợp tất cả, không đi vào chi tiết, mà giới thiệu tất cả những điều cơ bản nhất mà người mới gặp phải.

"Thụ Pháp và Hành Pháp với hai mươi hai lá bài Tarot, có thể hiểu theo cách đơn giản là trên con đường tìm kiếm học hỏi thì chúng ta sẽ có được những bài học giúp chúng ta nhận thức về mọi thứ, đây chính là Thụ Pháp. Song để có thể tự chiêm nghiệm, biến đổi điều được học thành cái tự thân thì chúng ta phải trải qua quá trình hành pháp. Hãy tưởng tượng, chúng ta học bơi và được giảng dạy về các phương pháp bơi. Và chúng ta phải xuống nước để tự mình trải nghiệm, tìm ra cách bơi nào phù hợp nhất với chúng ta. Trở lại với cấu trúc trong Tarot, thì từ lá số 0 cho đến lá số 10 là quá trình Thụ Pháp. Còn từ lá số 11 đến lá số 21 là quá trình Hành Pháp. Bắt đầu con số không thì ở giai đoạn đầu tiên thì hình ảnh các lá bài diễn tả sự tìm hiểu tri thức vô tận, đây là một quá trình chủ động. Từ khi còn là đứa trẻ thơ ( The Fool) cho đến lúc trở thành một cụ già ( The Hermit) là cả hành trình dài để trưởng thành. Song ở thời điểm này bản thân con người vẫn chịu sự ảnh hưởng của bánh xe số phận, hay nói cách khác là vẫn còn mải mê quay cuồng với đời sống cơm áo gạo tiền bình thường. Vẫn chịu sự tác động bởi ngoại lực ở bên ngoài."- Trích Chương III.


Cuốn sách là một dự án hợp tác giữa Philippe Ngo và Phùng Lâm, một người nghiên cứu tarot tại tp HCM. 

Phát Hành Dự Kiến: 06.06.2016.


TAROT CẤM THƯ
(TAROT GRIMOIRE)
ISBN-10: 1515090922
ISBN-13: 978-1515090922Phiên Bản Trực Tuyến (Online Edition): Đọc trực tuyến miễn phí trên website. Phiên bản điện tử miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Phiên bản trực tuyến miễn phí, có thể không phải là bản chính thức của sách mà có thể là bản nháp trước khi beta của cuốn sách. Vui lòng không sao chép bất kỳ nội dung nào của chúng tôi đến các trang khác mà không thông qua sự cho phép. 
Phiên Bản Điện Tử (Electronic Edition): Tải về miễn phí trên website. Phiên bản điện tử miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Vui lòng không tái phân phối bản điện tử dưới mọi hình thức. Nếu bạn muốn chia sẻ, hãy chia sẽ liên kết (link) giới thiệu sách của chúng tôi.
Phiên Bản Bìa Cứng (Hardcover Edition, Limited Edition): Phân phối độc quyền bởi TAROT BOOK SERIES (tp.HCM). Phiên bản giới hạn dành riêng cho những bạn có thú vui sưu tập sách giả cổ. Sách bìa cứng bọc da, in chữ mạ vàng, nội dung được trang trí cầu kỳ theo phong cách cổ. Mỗi trang đều có trang trí và phần chữ gọn trong trang trí. Một số cuốn có thể được trang trí đính đồng, khắc da hoặc đính đá quý. 


Phiên Bản Bìa Mềm (Softcover Edition, Standard Edition): Phát hành rộng rãi toàn thế giới. Phiên bản chuẩn của sách được thiết kế theo lối hiện đại, dễ đọc, phát hành toàn thế giới. Các bạn có thể mua sách trực tiếp trên hệ thống bán sách trực tuyến Amazon và Book Depository, hệ thống niêm yết sách của Barnes&Noble, hệ thống cho thuê sách Chegg hoặc có thể nhờ các shop trung gian (LT TAROT SHOP hoặc MIRASTORE) vận chuyển về Việt Nam. Sách trên amazon được niêm yết bằng tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng tên tiếng anh hoặc ISBN để tìm sách. Giá thống nhất tất cả đầu sách là 14.99$.
"Để làm rõ hơn, chúng ta có thể xem xét ý nghĩa của lá Queen Of Wands. Xét trên yếu tố lửa là chủ đạo, thì ngọn lửa của Queen Of Wands không phải là một ngọn lửa mạnh do chịu sự tác động của yếu tố nước. Tính cách của Queen Of Wands thể hiện ra trong đời sống là sự nhiệt tình, thẳng thắn, nghiêm túc tận tụy với công việc, có nhiều ý tưởng sáng tạo, lạc quan, sôi nổi, tự tin. Trong tình cảm, đây lại là con người nồng cháy, quyến rũ. Song Queen Of Wands lại là người dễ chịu sự chi phối của cảm xúc, thiếu khả năng kiềm chế, có xu hướng tổn thương người khác trong khi nóng giận, thiếu kiên định. Mathers đã luận giải về Queen Of Wands là người có khả năng thích nghi tốt, giải quyết các vấn đề một cách trực tiếp; nguyên tắc, có khả năng truyền cảm hứng, nhiệt tình; rộng lượng khi mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng thuận lợi. Ở mặt khác, những điểm tiêu cực trong Queen Of Wands là sự cố chấp, thù hận, độc đoán, dễ dàng gây hấn; xung đột với đối tượng khác khi ở trạng thái không kiềm chế được cảm xúc. Bên cạnh đó, Crowley cũng luận giải có nhiều nét tương đồng như: khả năng thích nghi tốt, sở hữu năng lực cuốn hút mạnh mẽ, dáng vẻ điềm tĩnh, cao thượng/ hào phóng nhưng thiếu kiên nhẫn trước sự chống đối, bên cạnh đó ở mặt tiêu cực thì đây lại là người ngu ngốc, ngoan cố, hay thù hằn, độc đoán, dễ nổi giận vô cớ. Khác biệt, là Crowley lại cho rằng Queen Of Wands có nguồn năng lượng bền bỉ. Còn ở Waite, thì Queen Of Wands có những đặc điểm như: thân thiện, thuần khiết, khả ái, đáng kính trọng. Có nhiều đam mê về tài chính, nhạy bén trong kinh doanh. Nhưng ở hướng khác lại là sự phản nghịch, ghen ghét, ích kỷ, thiếu trung thực, dễ thay đổi.- Trích Chương V

ĐỌC TRỰC TUYẾN TRÊN WEBSITE

{nhắp vào liên kết để đọc, chú ý, nội dung trong website là nội dung nháp của cuốn sách, chưa được hiệu đính, có thể khác biệt so với nội dung chính thức của cuốn sách}Lời Bạt 

của nhà văn Mạc Thụy


[đọc trực tuyến]

[đọc trực tuyến]

[đọc trực tuyến]

[đọc trực tuyến]

[đọc trực tuyến]

[đọc trực tuyến]

Chương VIII: Cấu Trúc Và Ý Nghĩa 40 Lá Số
[dành riêng cho sách bản in]


Chương X: Trải Bài, Sơ Đồ Trải Bài Và Phương Pháp Liên Kết Các Quân Bài

Chương XI: Nghi Lễ, Thần Chú, Dụng Cụ, Môi Trường Trong Tarot

Chương XII: Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi, Hiệu Lực Của Tarot

Chương XIII: Thiền Định, Đối Diện Các Biến Cố Quan Trọng Cùng Tarot


Chương XV: Định Mệnh, Nghiệp Và Các Giá Trị

Chương XVI: Lịch Sử Huyền Bí Của Tarot

Chương XVII: Thể Loại Bài Tarot, Phương Hướng Chọn Lựa Tarot Cho Bản Thân

Chương XVIII: Quy Trình Bói Bài Tarot Đơn Giản

Chương XVIIII: Tarot Và Tâm Lý Học

Chương XX: Chữa Lành Tổn Thương Tinh Thần, Tâm Trí Cùng Tarot
LIMITED EDITION
[HÌNH ẢNH]
chưa có


BUỔI RA MẮT SÁCH
[chưa có]


Phùng Lâm, nhà văn, thành viên Tarot Huyền Bí, một người nghiên cứu Tarot tại tp HCM. Tác giả của nhiều đầu sách về tarot như Tarot Dẫn Nhập Ngắn, 80 Ngày Học Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu...
Philippe Ngo, sáng lập Tarot Huyền Bí, một người nghiên cứu tarot tại Pháp. Tác giả của nhiều đầu sách tarot như Quỷ Học Trong Tarot, Dự Đoán Thời Gian Trong Tarot, Hành Trình Chàng Khờ Trong Tarot ...
DMCA.com Protection Status
Bài viết "Tarot Cấm Thư (Tarot Grimoire)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ