Giải Nghĩa Bộ Bài Light Prisma Vision Tarot: Ánh Sáng Tiên Tri (Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Bài)

Loạt bài này có mục đích phân tích toàn bộ hình ảnh của Light Vision Tarot của nhà hoạ sĩ James R. Eads. Bộ bài chỉ sản xuất với số lượng ít ỏi 500 bộ và nay đã ngừng sản xuất. Hi vọng loạt bài này hữu ích cho người muốn tìm hiểu sâu về bộ bài này. 
Loạt chuyên đề này nằm trong dự án Ebook (bản Lite) cho Tarot, tựa sách: ÁNH SÁNG TIÊN TRI (phát hành tại Việt Nam). Tựa sách tiếng Anh DIVINE VISIONS (phát hành tại Mỹ). Tác giả Philippe Ngo, một người nghiên cứu Tarot tại Pháp.


ÁNH SÁNG TIÊN TRI
(DIVINE VISIONS)
ISBN: 1514875454
ISBN-13: 978-1514875452

[đã phát hành chính thức quyển I]
Phiên Bản Trực Tuyến (Online Edition): Đọc trực tuyến miễn phí trên website. Phiên bản điện tử miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Phiên bản trực tuyến miễn phí, có thể không phải là bản chính thức của sách mà có thể là bản nháp trước khi beta của cuốn sách. Vui lòng không sao chép bất kỳ nội dung nào của chúng tôi đến các trang khác mà không thông qua sự cho phép. 
Phiên Bản Điện Tử (Electronic Edition): Tải về miễn phí trên website. Phiên bản điện tử miễn phí, có thể chứa toàn bộ nội dung hoặc chỉ một phần nội dung sách. Vui lòng không tái phân phối bản điện tử dưới mọi hình thức. Nếu bạn muốn chia sẻ, hãy chia sẽ liên kết (link) giới thiệu sách của chúng tôi.
Phiên Bản Bìa Cứng (Hardcover Edition, Limited Edition): Phân phối độc quyền bởi TAROT BOOK SERIES (tp.HCM). Phiên bản giới hạn dành riêng cho những bạn có thú vui sưu tập sách giả cổ. Sách bìa cứng bọc da, in chữ mạ vàng, nội dung được trang trí cầu kỳ theo phong cách cổ. Mỗi trang đều có trang trí và phần chữ gọn trong trang trí. Một số cuốn có thể được trang trí đính đồng, khắc da hoặc đính đá quý. 


Phiên Bản Bìa Mềm (Softcover Edition, Standard Edition): Phát hành rộng rãi toàn thế giới. Phiên bản chuẩn của sách được thiết kế theo lối hiện đại, dễ đọc, phát hành toàn thế giới. Các bạn có thể mua sách trực tiếp trên hệ thống bán sách trực tuyến Amazon và Book Depository, hệ thống niêm yết sách của Barnes&Noble, hệ thống cho thuê sách Chegg hoặc có thể nhờ các shop trung gian (LT TAROT SHOP hoặc MIRASTORE) vận chuyển về Việt Nam. Sách trên amazon được niêm yết bằng tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng tên tiếng anh hoặc ISBN để tìm sách. Giá đầu sách là 10.99$.
http://www.amazon.com/Demonology-Tarot-Some-Essays-Vietnamese/dp/1514875454

"Trong Prisma Vision Tarot, biển bình lặng nhưng cọc gỗ lại mất một góc ngay dưới chân. Tôi cảm giác điều này giống như sự trêu đùa của số phận. Biển lặng liệu có tác dụng gì không? Có chăng nó chỉ khiến con người ta mất cảnh giác, quên đi mối nguy hiểm ngay bên dưới chân mình. Trên cọc gỗ còn treo một chiếc phao cứu sinh. Vậy chiếc phao này liệu có hiệu quả không khi mà ngay cạnh đó là một con gấu háu đói đang chờ đợi chú bồ nông trượt chân, ngã xuống biển? Nó giống như một Gã Khờ dám thử việc mà người khác không muốn mạo hiểm, liều lĩnh làm. Nó biểu thị sự gáo hức thử thách một điều mới mẻ. Nó mặc kệ những nguy hiểm có thể xảy ra thông qua những dấu hiệu cảnh báo trước..."
-Trích Light Vision Tarot: Ánh Sáng Tiên Tri


Nội Dung Đọc Trực Tuyến Trên Website

Tổng Quan:

Ánh Sáng Tiên Tri
Trải Bài của Light Vision Tarot

Ẩn Chính (Major Arcana)
[Vui lòng nhắp vào link bên dưới lá bài để đọc bài viết]
(Chú ý, bản online là bản nháp của bài viết, sẽ được viết lại trong bản gốc sách in)

DMCA.com Protection Status
Bài viết "Giải Nghĩa Bộ Bài Light Prisma Vision Tarot: Ánh Sáng Tiên Tri (Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Bài)" có bản quyền, được bảo vệ bởi DMCA. Bất kỳ hình thức sao chép lại ở các trang khác mà không tuân thủ các điều khoảng sử dụng của chúng tôi sẽ được thông báo đến DMCA để thực hiện gỡ bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và Bing. Truy cập DMCA.COM để biết thêm về các biện pháp trừng phạt do vi phạm bản quyền nội dung số.
Trang chủ